Tập đoàn Việt - ÚC đón tiếp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tham quan khu nuôi siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính

Vào ngày 19/02/2017, Tập đoàn Việt – Úc vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí Thư Ban Chấp Hành TW Đảng, Tổng Bí Thư cùng Đoàn tham quan khu nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính tại Chi nhánh công ty Cổ Phần Việt Úc -  Bạc Liêu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu. Với mục tiêu xây dựng Bạc Liêu trở thành thủ phủ ngành tôm, Tổng Bí Thư cùng Đoàn đã đến tham quan và nghe lãnh đạo Tập đoàn Việt – Úc giới thiệu về Mô hình nuôi tôm Siêu thâm canh Công nghệ cao trong Nhà kính. Để hiện thực hóa khát vọng “Nâng tầm tôm Việt”, thông qua áp dụng các công nghệ tiên tiến, Tập đoàn triển khai Chương trình nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính – một phân khúc quan trọng của chuỗi Quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu ban đầu, cho đến bàn ăn người tiêu dùng. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững ngành nuôi trồng thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng.

Sau khi tham quan và nghe báo cáo từ Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã rất ấn tượng và khích lệ đường hướng chiến lược của Tập đoàn. Đây cũng chính là mục tiêu chung để đưa Bạc Liêu trở thành Thủ phủ Ngành tôm trong tương lai gần.

 

 

Bùi Thị Tiên Đức